Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Nghĩa trang Phúc An Viên Long An ra mắt người dân vào ngày 4/5/2021, được chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển đầu tư Phố Đông khánh thành với quy mô 8,2ha ở giai đoạn 1 trên tổng diện tích dự án 30,2 ha. Tất cả đều được đảm bảo theo tiêu chí của một hoa viên nghĩa trang cao cấp, có sổ đỏ và thời hạn sử dụng ổn định lâu dài.

Sơ đồ mặt bằng Phúc An Viên Long An

VỊ TRÍ

Toạ lạc tại vùng đất tứ linh – ngũ hành thuộc địa phận huyện Đức Huệ – tỉnh Long An giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Nằm cách cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh di chuyển chỉ 56km, nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thân khi an yên về vùng đất mẹ. Phúc An Viên nằm riêng biệt trong một vùng đất yên tĩnh, cách xa khu dân cư của huyện Đức Huệ.

TỔNG QUAN

Nghĩa trang Phúc An Viên Long An lấy biểu tượng là cánh hoa bồ công anh nhỏ, khẽ buông mình theo gió vô ưu. Ở đây là một tổng thể tâm linh vĩnh cửu, với hàng trăm loại cây lớn nhỏ đan xen hoà cùng hệ thống sông hồ trải dài khắp dự án.

Phúc An Viên tại Long An muốn xoá bỏ hình ảnh nghĩa trang cũ quá nặng nề thay vào đó là mô hình công viên nghĩa trang mới hoàn toàn bằng cách tạo không gian với nơi yên nghỉ, cây xanh, mặt nước hoà quyện, đó là sự hoà hợp với thiên nhiên,… tạo dựng nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người thân yêu cho tròn chữ Hiếu.

PHƯƠNG CHÂM

Với sứ mệnh khiêm cung, chu đáo cùng kinh nghiệm về các chăm sóc mộ phần của nghĩa trang Phúc An Viên quận 9 phát triển hơn 10 năm qua, công viên Phúc An Viên Long An chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nơi an nghỉ của người đã khuất của quý khách hàng.

Phúc An Viên Long An luôn đề cao quan niệm “hiếu hạnh vẹn toàn” mong rằng đức tính này ngày một được nâng cao, mang lại điềm lành thịnh vượng cho con cháu.

Quý khách tham khảo giá đất tại: https://hoavienphucanvien.com/dich-vu-nha-tang-le/