Đóng

Tin tức

Tin tức

Phương pháp thủy táng tử thi khoa học

Ở Việt Nam, có hai phương pháp tiêu hủy tử thi được lựa chọn là địa táng (phương pháp cũ) hoặc hỏa táng (phương pháp mới mà chưa phổ biến ở nhiều nơi). Quy trình xử lý thi thể bằng hình thức mai táng còn nhiều hạn chế. Các chất độc hại từ quá trình ướp xác có thể ngấm xuống đất và làm ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, nghĩa trang chiếm một diện tích đáng kể, quan tài rất khó để phân hủy. Ở một số quốc gia, không gian dành cho người chết đang dần cạn kiệt. Vì vậy người ta đã tìm ra một phương pháp mới được cho là sạch sẽ và an toàn. Đó là phương pháp thủy táng.

Cân trọng lượng thi thể để tính toán dung dịch kali hydroxit và nước cần thiết

Thủy phân tử thi

Đun nóng dung dịch kiềm để phân hủy mô thành chất lỏng

Hình ảnh thủy táng khoa học

Dung dịch sau khi phân hủy xác chết được làm lạnh đổ vào bể chứa

Phương pháp thủy táng tử thi khoa học

Cơ thể bị phân hủy hoàn toàn chỉ còn bộ xương

Các bước thủy táng

Mặc dù phương pháp thủy táng có vẻ khác thường và kém hấp dẫn. Nhưng chúng đã thành công và đại diện cho một bước phát triển mới trong công nghệ con người.

Phương pháp thủy táng này sử dụng dung dịch kiềm đun nóng để phá vỡ cơ thể, chỉ để lại bộ xương. Trong quy trình này, cơ thể được đặt bên trong một bình áp suất, chứa đầy hỗn hợp nước và kali hydroxit được làm nóng đến khoảng 200-300oF. Khi áp suất trong bình chứa tăng lên, dung dịch sẽ nhẹ nhàng phân hủy các chất hữu cơ trong vài giờ. Quá trình này hóa lỏng mọi thứ ngoại trừ xương. Xương sau khi được sấy khô trong lò và biến thành tro trắng. Đặt trong một chiếc bình, sau đó được trao cho người thân.

So với hỏa táng, thủy táng phân hủy thi thể nhiều hơn 32%.

“Tinh hoa về kiến trúc, cảnh quan” 🎀
🎀 “Tinh tấn về lễ nghi, chiêm bái” 🎀
🎀 “Mang đến vượng khí, tài lộc trường tồn cho gia tộc nhiều đời nhiều kiếp” 🎀
Đó là những giá trị cốt lõi mà Hoa Viên Phúc An Viên Long An mang đến cho Quý Khách hàng khi lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân cuối cùng cho người đã khuất. ☘️☘️☘️
Hoa Viên Phúc An Viên Long An có các loại:
✅ Mộ Đơn
✅ Mộ Đôi
✅ Mộ Gia Tộc
✅ Mộ Cải Táng
Được xây dựng kiên cố, vững chắc, lại thêm phần sang trọng, hợp phong thủy theo nguyện ý của gia chủ
LH: 0938 210 606 để được tư vấn và tham quan miễn phí

Website: https://hoavienphucanvien.com/